Cách thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển và hàng không như sau

– Khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không cần chuẩn bị hàng ra sao?

Đến với dịch vụ công ty An Tín Phong Express quý khách chỉ chuẩn bị những mặt hàng mà quý khách cần muốn gửi, nhân viên công ty ATP Express sẽ đến tận nhà đóng gói và làm hết mọi thủ tục xuất hàng cũng như là nhập hàng tại nước đến mà quý khách yêu cầu. Đối với dịch vụ hàng không thì quý khách an tâm là hàng sẽ lấy tận nhà người gửi và giao hàng tận tay người nhận tại Mỹ không phát sinh thêm phí vận chuyển và đặc biệt là có quà tặng từ Công ty ATP Express cho Quý Khách Hàng

– Khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển nên làm gì?

Công ty An Tín Phong là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển giá rẻ và hàng không.

Bạn chỉ cần chuẩn hàng hóa muốn gửi và gọi cho công ty Xuất Nhập Khẩu An Tín Phong, công ty sẽ đến tận nhà bạn nhận hàng, bao bì, đóng gói, làm mọi thủ tục liên quan để gửi một lô hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển giá rẻ và vận chuyển tới cảng của nước Mỹ mà quý khách yêu cầu.

– Cách thức gửi quần áo, bàn ghế, sách, tượng, máy ép nước mía, nệm kymdan, tranh, ảnh đi Mỹ bằng đường tàu biển sẽ ra sao?

Có hai cách để gửi hàng như sau:

+ Cách thứ nhấtt là giao hàng đến cảng biển của nước Mỹ.

Ví dụ: Như cảng LONGBEACH, cảng DALLAS, cảng ATLANTA, cảng WASHINGTON, cảng OAKLAND…

van-chuyen-2van-chuyen-1

Thời gian vận chuyển là 22-25 ngày, trước khi hàng cập cảng một tuần Đại lý sẽ gửi giấy thông báo cho người nhận và đóng lệ phí bến bãi tại cảng đến Mỹ (USA). Hình thức thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt. Sau khi người nhận thanh toán cho Đại Lý xong thì sẽ nhận được lệnh giao hàng (Delivery Order) khi nhận được lệnh này, người nhận sẽ đến địa chỉ nhận hàng làm thủ tục hải quan và chở hàng về.

+ Cách thứ hai là giao hàng tận nhà xem chi tiết bên dưới

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển có giao hàng tận nhà hay không?

Quý khách không có thời gian đi nhận hàng tại cảng đến và không biết cách làm thủ tục hải quan cũng như không có xe chở hàng về nhà.

+ Điều đó thật sự rất đơn giản, bởi vì dịch vụ của công ty An Tín Phong sẽ làm tất cả mọi thủ tục tại cảng đến và vận chuyển hàng về nhà theo địa chỉ mà khách yêu cầu.

Công ty An Tín Phong Express rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách Hàng và Quý Công Ty!

* Công ty cũng hy vọng những thông tin trên sẽ giúp giải quyết những thắc mắt mà Quý khách gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada hay thường gặp và giúp Quý khách hiểu rõ hơn về quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển và hàng không cũng như các nước khác như vận chuyển hàng đi Úc, New Zealand, Japan, India, Taiwan, Korea, Singapore, Hong Kong, Canada, Uk, Pháp, Đức, Nauy, Malaysia, Poland, Belgium, Sweden, Switzeriland, Netherland, Denmark, Czech…v.v.

* Xin chân thành cảm ơn Quý khách và Qúy Công ty đã thăm Website và rất mong được phục vụ!

Website: www.antinphong.com or www.guihangdimy.vn

Hãy cảm nhận sự khác biệt