Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, chuyển bàn ghế, gửi nệm kym dan đi Mỹ bằng đường biển và hàng không.

1. Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam và giao hàng đến địa chỉ người nhận bên Mỹ từ 2 đến 3 ngày làm việc & đến các địa chỉ tại tỉnh thành còn lại là 4 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, có những trường hợp lâu hơn do các nguyên nhân liên quan đến chuyến bay và thủ tục hải quan. 

 2. Mặt hàng gửi có bị giới hạn không?

Công ty ATP Express có thể nhận chuyển hàng cho tất cả mặt hàng sử dụng cho gia đình, cá nhân, ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh sách cấm xuất khẩu và nhập khẩu của hải quan Việt Nam và Mỹ.

 3. Công ty có nhận chuyển hàng từ Việt Nam đến Mỹ, gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển đến các cảng của Mỹ như.

Cảng LONGBEACH, Cảng LOS ANGELES, Cảng JACSONVILLE, Cảng HOUSTON, Cảng DALLAS, Cảng CHICAGO, Cảng AUSTIN, Cảng ATLANTA, Cảng NEW ORLEANS, Cảng NEW YORK, Cảng OAKLAND, Cảng PHILADELPHIA, Cảng PORTLAND, Cảng SANDIEGO, Cảng SANFRANCISCO, Cảng  SEATTLE, Cảng WASHINGTON, Cảng WICHITA,  Cảng TAMPA

Thời gian: Từ 25-28 ngày cho gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không 3-4 ngày.

 4. Người khác có thể nhận hàng thay thế giúp thay cho tên Người nhận ghi trên Phiếu đặt hàng? 

Dịch vụ chuyển hàng của công ty An Tín Phong Express cho phép người khác có thể nhận hàng giúp, nhưng cần xuất trình ID và các thủ tục nhận nhận hàng cần thiết. 

 5. Chuyển hàng của Công ty ATP Express có được đảm bảo hay không? 

Chuyển hàng tại Công ty ATP Express luôn được đảm bảo 100% theo các điều kiện chuyển hàng, theo công ước quốc tế quy định.

dich-vu-gui-hang-di-my 1

 6. Cách thức thanh toán cho Công ty như thế nào? 

Quý khách có thể thanh toán tiền dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trực tiếp tại công ty hoặc có thể chuyển tiền qua tài khoản của công ty.

 7. Khách hàng có thể chuyển hàng cho Công ty ATP Express ở đâu?

Khách hàng có thể chuyển hàng đến địa chỉ của Công ty hoặc là cho địa chỉ của khách hàng sẽ có nhân viên đến nhà nhận hàng. Đặc biệt dịch vụ door-to-door service (lấy hàng tại địa chỉ của Quý khách giao tận địa chỉ người nhận) sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu chuyển hàng của Quý khách. 

 8. Công ty An Tín Phong có cung cấp dịch vụ nào khác?

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, công ty cũng đã mở rộng hoạt động chuyển hàng đi Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy sĩ, Thụy Điển…. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, chuyển hàng trong nước và chuyển hàng đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Xem thêm: http://guihangdimy.vn or http://guiquanaodiuc.com