Công ty ATP Express gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển, nhận vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hàng lẻ, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc gom hàng lẻ trực tiếp đi Mỹ từ cảng Hồ Chí Minh. Với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, luôn có lượng hàng ổn định đóng container vào thứ 5 hàng tuần đến cảng Los Angeles, đóng container vào chủ nhật hàng tuần đến cảng Newyork.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đa dạng phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại kho của cảng (CFS-CFS), nhận hàng tại kho người gửi ( DOOR–CFS) và giao hàng đến tận tay người nhận ( DOOR-DOOR).

van-chuyen-1

van-chuyen-2

Ngoài ra chúng tôi vẫn đang đẩy mạnh khai thác các tuyến hàng lẻ đi tất cả các cảng trong khu vực Châu Á như Singapore, Hong kong, Bangkok, Taiwan, Malaysia…Châu Úc và một số cảng Châu Âu. Luôn mang đến giá trị đích thực của một dịch vụ tốt nhất,  chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất đối với tất cả mọi khách hàng.

Dich vụ Công ty An Tín Phong Express chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, lông mi, hoa giả, máy ép nước mía, nệm kymdan, áo cưới, màn cửa đi Mỹ, Úc bằng đường tàu biển và hàng không về các tuyến Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật, Canada, Taiwan, Hong kong, China, Singapore, Malaysia.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Khi bạn đang băn khoăn, suy nghĩ về dịch vụ như thế nào?

+ Phuơng thức vận chuyển ra sao?

+ Phương thức vận chuyển như thế nào?

+ Phương thức thanh toán ra sao?

+ Giá cả và cách tính như thế nào?