Công ty vận chuyển An Tín Phong xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Canada của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đến với Gửi hàng đi Canada của Công ty vận chuyển An Tín Phong chuyên về Gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Mỹ, đi nước ngoài với hình thức chuyển phát nhanh giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Canada, Gửi hàng hóa đi Canada, Chuyển phát nhanh đi Canada, Gửi hàng đi Canada, Gửi hàng sang Canada, Gửi hàng qua Canada và các nước khác trên toàn thế giới.

 chuyen hang di my

Gửi hàng đi Canada, công ty dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada, vận chuyển hàng hóa đi canada giá rẻ và đảm bảo.

Việc gửi một món đồ hay một quà tặng cho người thân giờ không còn là điều khó khắn với chúng ta. Công ty ATP Express chuyên nhận gửi hàng đi Canada với giá rẻ nhất so với các hãng chuyển phát nhanh khác tại Việt Nam.

Bạn muốn gửi hàng đi Canada, bạn cần biết thêm thông tin về gửi hàng hóa hãy liên hệ với An Tín Phong Express để được tư vấn và hổ trợ.

ATP Express nhận gửi hàng đi Canada với tất cả các loại mặt hàng như: áo quần, giày dép , tranh sơn dầu, chứng từ, hồ sơ du học, bằng tốt nghiệp, sách, đồ gia dụng, vật dụng công nghiệp, nông nghiệp, quà tặng, thực phẩm, cà phê, trà…và còn nhiều hơn thế.

Sẻ ưu tiên cho Quý khách khi gửi hàng đi Canada thường xuyên tại ATP Express.

Quy trình gửi hàng đi Canada như sau

– Báo giá: Công ty sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

– Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

– Ký nhận hàng: Công ty ATP Express sẽ lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. ATP Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi (AWB).

– Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ Quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo hai hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 5-6  ngày.

– Phát hàng: Công ty ATP Express sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.